Banner
Banner Mobile

Báo Giáo Dục Thành Phố Hồ Chí Minh viết về Gia Sư Nhân Văn

BÁO GIÁO DỤC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VIẾT VỀ GIA SƯ NHÂN VĂN

GIA SƯ NHÂN VĂN: “TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN”

Thứ Sáu, 19 Tháng chín 2014, 10:09 GMT+7 

 Báo giáo dục thành phố hồ chí minh viết về Gia Sư Nhân Văn

 http://giaoduc.edu.vn/news/giao-duc-phat-trien-728/gia-su-nhan-van-trung-tam-gia-su-uy-tin-234342.aspx


Với một môi trường hiện đại, đông dân cư, mức sống cao và có phần “khó tính” như ở TP.HCM đã đặt ra nhiều thách thức đối với các đơn vị hoạt động dịch vụ gia sư. Tuy vậy nhưng kể từ khi thành lập (năm 2008) đến nay, gia sư Nhân Văn đã tự hào nằm trong top những đơn vị cung ứng dịch vụ dạy kèm uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu ở Thành phố; chiếm được niềm tin của đông đảo người học, phụ huynh và đội ngũ giảng dạy.
Uy tín cũng như cái Tâm trong lĩnh vực hoạt động giáo dục của đơn vị thể hiện qua lời tâm sự chân thành của thầy Hiền về việc: “Cách đây không lâu, Nhân Văn có giới thiệu một nữ gia sư đến nhà chị Thắm (ngụ tại đường Hoàng Hữu Nam, P.Tân Phú, Q.9, TP.HCM) để dạy kèm. Tuy nhiên sau do phía gia đình chị Thắm bận việc nên chưa thể sắp xếp được việc học cho con nên công tác dạy kèm tại nhà cũng tạm thời bị ngưng lại. Viện dẫn lý do trên, nữ gia sư đã đến Trung tâm để trả lớp và được đơn vị hoàn tiền 100% như cam kết trong hợp đồng. Nhưng thời gian sau đó nữ gia sư trên lại liên hệ trực tiếp với gia đình chị Thắm để nhận dạy kèm mà không thông qua ý kiến Trung tâm. Dẫu biết rằng đây là hành động không đúng, thiếu sự tôn trọng đối với Nhân Văn và sau khi đã giải thích với gia đình chị Thắm cùng nữ gia sư, chúng tôi vẫn để sinh viên đó dạy kèm bình thường mà không thu phí”. Từ tình huống trên mà lãnh đạo Trung tâm chia sẻ có thể thấy như ý nghĩa của tên gọi, “gia sư Nhân Văn” đã không đặt lợi ích lên hàng đầu mà luôn coi trọng giá trị nhân cách cốt lõi. Cùng với sự uy tín và bề dày dịch vụ dạy kèm lâu năm đã giúp Nhân Văn tạo thêm nhiều cơ hội việc làm ngoài giờ cho các thế hệ sinh viên, GV trong địa bàn Thành phố với tần suất hiện tại đạt: 50 lớp/ngày.
Ngoài ra, nhờ công tác tuyển dụng chặt chẽ nên đội ngũ dạy kèm là những GV, sinh viên giỏi, có kinh nghiệm, vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, có kỹ năng sư phạm, truyền đạt tốt gắn với tiêu chí về đạo đức, sự nhiệt tình trong giảng dạy nên gia sư Nhân Văn ngày càng được nhiều người biết đến. Mặt khác, quý phụ huynh liên hệ tìm gia sư cho con sẽ nhanh chóng được nhân viên Trung tâm tiếp nhận, giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn nhiệt tình, tỷ mỷ và chuyên nghiệp. Gia sư Nhân Văn đảm bảo và cam kết mọi quyền lợi của người học, của đội ngũ cộng tác giảng dạy khi tham gia vào hoạt động dịch vụ dạy kèm tại đây.
Quý phụ huynh vui lòng liên hệ: 
602/39/15 Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh
36 lê lợi , P.Hiệp Phú, Q.9
 133 Hòa Hưng, P.13, Q.10

Tel: 090 7711 224 - 0988 839 039
 Website: www.giasunhanvan.com.vn 
Gmail: ttgiasunhanvan1@gmail.com.vn để biết thêm chi tiết và được tư vấn.